June 9, 2021

W88 SÒNG BẠC TRỰC TUYẾN PAYPAL SẼ VẪN PHỔ BIẾN VÀO NĂM 2021?

Mặc dù năm 2020 là một năm khó khăn rõ rệt đối với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến và kỹ thuật số – nhờ một phần không nhỏ vào điều kiện kinh tế do đại dịch toàn cầu mang lại – PayPal đã xoay sở để điều chỉnh xu hướng này phần nào.

 

Trên thực tế, tất cả những gì được xem xét, PayPal đã có một năm tương đối đáng khích lệ về niềm tin của nhà đầu tư và cổ đông đối với PayPal Holdings, với NASDAQ: PYPL có xu hướng tăng trưởng tích cực xuyên suốt.

 

Do đó, có vẻ như mặc dù tồn tại nhiều tùy chọn cho thanh toán kỹ thuật số, PayPal với tư cách là một trong những bộ xử lý thanh toán kỹ thuật số lâu đời nhất đã cố gắng theo kịp phần còn lại của gói. Nhưng liệu PayPal có thể tiếp tục động lực này trong tương lai đến năm 2021 không? Và những thay đổi nào nằm ở phía trước? Hãy cùng nhà cái W88club đi tìm câu trả lời.

Điều gì đã xảy ra với PayPal vào năm 2020?

 

Mặc dù năm 2020 là một năm vô cùng biến động đối với rất nhiều công ty bị ảnh hưởng bởi sự không chắc chắn xung quanh đại dịch, tuy nhiên vẫn có một số ngành công nghiệp chủ chốt xoay sở để chống lại sự suy thoái.

 

PayPal là một trong những công ty như vậy và tăng trưởng doanh thu trong hai lĩnh vực chính đã góp phần mang lại một năm bội thu cho NASDAQ: cổ phiếu PYPL. Một trong những lĩnh vực này là thương mại điện tử. Như chúng ta đã biết, một trong những tác dụng phụ chính của đại dịch là hầu hết các hoạt động mua sắm của chúng ta buộc phải trực tuyến trong tương lai gần. Với việc PayPal được thiết lập rất tốt như một nhà cung cấp thanh toán trong lĩnh vực này, tổng khối lượng giao dịch của nó đã tăng lên đáng kể. Một lĩnh vực tăng trưởng khác là trong không gian sòng bạc trực tuyến, nơi PayPal được thể hiện tốt như một bộ xử lý thanh toán. Một lần nữa, sự bùng nổ của đại dịch đã chứng kiến ​​các cá nhân dành nhiều thời gian hơn bao giờ hết ở nhà, với kết quả là chúng tôi thấy mình trực tuyến trong thời gian dài. Một điểm đến phổ biến là W88 sòng bạc trực tuyến, với các sòng bạc kỹ thuật số báo cáo mức tăng trưởng kỷ lục trong năm qua – cả về tổng doanh thu và lượt đăng ký của người dùng. Do đó, PayPal đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể các giao dịch từ lĩnh vực này.

 

Nhưng ngoài những lý do cho sự tăng trưởng của PayPal vào năm 2020 – một năm mà chúng ta không thể chờ đợi để thấy được mặt sau của nó – thì triển vọng sẽ như thế nào khi bước sang năm 2021? Và điều này có thể ảnh hưởng đến ngành công nghiệp sòng bạc như thế nào?

Bitcoin và tiền điện tử: mối đe dọa đối với PayPal?

 

Nếu bạn đã theo dõi tin tức gần đây, sẽ khó có thể bỏ lỡ sự thật rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử nói chung, đã và đang đạt mức cao mới. Sự gia tăng này trên thị trường đã một lần nữa làm sáng tỏ tiện ích của tiền điện tử.

 

Mặc dù nhiều sòng bạc trực tuyến như w88boleh đã hỗ trợ tiền điện tử trong một số năm, nhưng người dùng vẫn chưa xác định được mức độ hữu ích và phổ biến của chúng. Trên thực tế, mặc dù hỗ trợ tiền điện tử trở nên phổ biến hơn trong những năm và tháng gần đây – một phần nhờ vào tính bảo mật được cung cấp khi thực hiện giao dịch – tương đối ít thanh toán được thực hiện bằng tiền điện tử như Bitcoin.

 

Có vẻ như mặc dù tiền điện tử đã có thời điểm trong quá khứ được dự đoán là kẻ thách thức lớn đối với PayPal và các giải pháp thanh toán và ví điện tử trực tuyến tương tự khác, nhưng vị trí của chúng đã không bị thay đổi đáng kể. Trên thực tế, dựa trên số liệu doanh thu và lợi nhuận do PayPal công bố trong năm nay, số lượng giao dịch cá nhân mà PayPal đang xử lý đã tăng lên đáng kể. Có vẻ như mặc dù tiền điện tử có năng lực công nghệ vượt qua PayPal về hiệu quả và tốc độ giao dịch, nhưng mức độ thu hút của chúng đối với người dùng cá nhân lại chậm hơn tốc độ mà công nghệ đang phát triển.

 

Về lý do tại sao điều này có thể xảy ra, có một số yếu tố tác động. Đầu tiên chỉ đơn giản là do tiền điện tử mới là một công nghệ như thế nào. Do đó, có sự thiếu nhận thức chung về cách tiền điện tử có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán trực tuyến. Yếu tố quan trọng thứ hai liên quan đến hình thức đầu tư mà người dùng cá nhân xem tiền điện tử. Cho rằng tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn đầu được chấp nhận, phần lớn người dùng đang nắm giữ tiền điện tử với mục tiêu hướng tới việc rút tiền mặt như một khoản đầu tư sau này. Điều này có nghĩa là người ta thường không muốn chia tay với tiền điện tử trong trường hợp nó có giá trị cao hơn trong tương lai. Do đó, chúng ta có xu hướng ưu tiên các phương thức thanh toán truyền thống như thẻ visa và thẻ ghi nợ, cũng như các giải pháp ví điện tử như PayPal.

 

Với tất cả những gì W88.club đã nói, mặc dù vị trí của PayPal hiện tại có vẻ khá vững chắc, nhưng vẫn còn một số thách thức ở phía trước. Tuy nhiên, liệu họ có thực hiện cuộc tấn công vào năm 2021 hay muộn hơn, vẫn còn phải xem. Bất kể ai thắng trong cuộc chiến thanh toán giữa PayPal và tiền điện tử, không gian cờ bạc trực tuyến có vẻ sẽ tiếp tục phát triển vào năm 2021, dựa trên mức tăng trưởng hàng tháng trong năm 2020. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://sam-pointer.com/uncategorized

Related Posts

Giải mã giấc mơ thấy mèo – Gợi ý những con số đẹp trên Kubet

June 2, 2021

June 2, 2021

“Mèo đến thì sẽ khó khăn hơn – là quan niệm từ xa xưa của cha ông để lại. Quan...

Comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *