ANTG | Hành vi chống lại người thi hành công vụ là hành vi dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực hoặc các thủ đoạn để cản trở người thi hành công vụ thực hiện công vụ của họ hoặc ép buộc họ thực hiện hành vi trái pháp luật. Có rất nhiều hình thức chống đối người thi hành công vụ mà các đối tượng gây nên. Một vụ việc xảy ra tại tỉnh Phú Thọ, đối tượng Phùng Văn Công khi vi phạm luật giao thông bị lực lượng Cảnh sát giao thông yêu cầu dừng phương tiện đã dùng phóng lợn phản ứng nhằm uy hiếp tổ công tác.
Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
#nhậndiệntộiphạm #cảnhsátgiaothông #vipham #chốngđốingườithihànhcôngvụ
Nguồn: https://sam-pointer.com/
Xem thêm bài viết khác: https://sam-pointer.com/giai-tri/
Pháp luật VN dặc biệt là những ngành nghề như công an. Bảo vệ. Cảnh sát cơ động phải lựa chọn những người cao to khỏe Cao từ 175-190 cm. Như vậy mới khống chế được những thành phần côn đồ này. Cứ như bọn mỹ xem. Cao to lực lưỡng
Đừng để bắt được, đến lúc đó…
Thể hiện bọn này là có máu hung dữ, không uống rượu hút ma túy, cũng dữ tợn nhìn kiếp sợ thật, sao chúng không nghĩ : năm Cam còn bị dẹp ổ. Đúng là não có nước.
Đóng ngu như con cặc.cảnh sát h để thằng say nhể k biết chi đấm.ngoài đời công an vập hộc máu mồm
CS việt nam còn hiền lắm, bên Mỹ mà cầm dao chém CS là nó cho ăn kẹo đồng rồi
Say mà đánh được thằng tỉnh, hài ghê
Những tên tội phạm này nếu ko phạt nặng mai mốt nó ra là cán bộ lẫn người dân mệt mỏi với nó.
Bắn thằng này bỏ liền
Uống bia ruu mà vô tình hữu ý vậy mai mốt thần nào trước khi gây an cũng lạm dụng ruu bia cho nhẹ tội ha . Nghe nói uống bia ko kiểm soát được nghe mắc cười quá . Uống ruu bia chứ có phải tâm thần đâu mà ko biết . Tôi it uống ko nhiều những tôi khi uống nhiều say tôi vẫn biết tôi là ai . say chứ có khùng đâu mà ko biết
Cái này vô tình hữu ý chứ có hiểu gì đâu